Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại đẹp 180m2 tại Long An

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp, kiến trúc nhà kiên cố và phô diễn sự bề thế của công trình. Cùng với mặt bằng công năng sử dụng khoa học, công trình đã và đang là chủ đề được bàn luận sôi nổi ở vùng quê yên bình.

Kiến trúc sư nắm bắt được nhu cầu và hiểu được mong muốn của gia đình. Kiến trúc biệt thự 1 tầng nhấn mạnh vào sự sang trọng và tinh tế. Để tạo nên sự cuốn hút cho căn nhà, hình khối thiết kế kiến trúc không chỉ phải thanh thoát, trang nhã mà quan trọng hơn là phải phô diễn những đường nét tinh tế, biểu thị cho sự kiên cố cần có đủ, để có thể làm nổi bật không gian mặt tiền hiện đại, đẳng cấp của mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng, chứ không phải chỉ là mẫu nhà biệt thự vườn đơn giản.

Phía trước không gian mặt tiền, kiến trúc sư thiết kế bậc tam cấp khá rộng và cao ráo, thiết kế ốp đá tự nhiên màu tối nhấn vân mây, cùng với hệ thống trụ cột tròn ốp đá toát lên sự vững trãi và kiên cố của công trình, tạo nên không gian đệm ấn tượng và nổi bật, trước khi bước vào trong nhà.

Khối hiên sảnh chính được thiết kế bắt mắt, tạo nên khối hình độc đáo, thiết kế liên thông kết nối với hệ thống mái thái. Kiến trúc mái thái với khối mái hình chữ A, thiết kế khối đua ra rộng và phi đối xứng. Đi cùng với những khối hình vuông, khối hình vòm ở cửa sổ, cửa chính, những đường kẻ lõm chạy ngang trên marg tường của công trình. Tất cả là một sự phối kết hợp hài hòa và ăn nhập đến hoàn hảo.

Sự sang trọng của những mẫu biệt thự đẹp theo phong cách kiến trúc hiện đại không thể không kể đến sự ăn nhập hài hoà và trong phối hợp ăn ý của các tông màu sắc. Nổi bật và cuốn hút với các tông màu sáng trắng trung tính, đường nét kiến trúc tinh tế, với tỉ lệ khoa học, cân đối, đã giúp mẫu biệt thự 1 tầng hoàn toàn ghi điểm mạnh và chinh phục người ngắm nhìn.

Nếu như các bạn cũng yêu thích mẫu thiết kế này của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ ngay để được kiến trúc sư NEOHouse hỗ trợ tư vấn chi tiết và sát nhất với mong muốn, yêu cầu của gia đình bạn nhé.

Xem nhiều mẫu biệt thự hơn của chúng tôi tại đây: https://neohouse.vn/du-an/biet-thu-dep/

mauthietkebietthudep's Ownd

0コメント

  • 1000 / 1000